Tướng mới Nilah có khả năng "hack" điểm kinh nghiệm, trang phục Vệ Binh của Ekko gây tranh cãi

Vào tối ngày 22/06 (giờ Việt Nam), đã hé lộ bộ kỹ năng của tướng mới . Cho ai chưa biết, Nilah là vị tướng sẽ chuẩn bị góp mặt vào Summoner’s Rift sắp tới. Trong trailer giới thiệu tướng, Riot đã hé lộ tạo hình và sơ lược về bộ kỹ năng của vị tướng này đến với game thủ.

Tướng mới Nilah đã xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm PBE

Nilah, the Joy Unbound Ability Reveal _ New Champion

Đầu tiên, chính là nội tại Niềm Vui Vô Tận của Nilah và đây có lẽ chính là yếu tố “bá đạo” nhất của vị tướng này. Khi 1 đồng minh sử dụng hồi máu và lá chắn cho Nilah thì cũng sẽ nhận được 1 phần hồi máu và lá chắn. Còn khi đồng minh sử dụng hồi máu và lá chắn gần Nilah, vị tướng này cũng sẽ nhận được các buff tương tự.

Đặc biệt, nội tại Niềm Vui Vô Tận của Nilah còn giúp cô và đồng minh nhận được 50% điểm kinh nghiệm bonus thêm so với số điểm kinh nghiệm bình thường. Hiểu nôm na, Nilah sẽ có thể tăng level nhanh hơn so với đối thủ cùng farm một lượng lính và có cùng số mạng hạ gục tương tự.

Nội tại của Nilah

Ngoài ra, Nilah cũng có một bộ kỹ năng khá mạnh. Chiêu Q – Vô Ảnh Kiếm có thể gây sát thương đa mục tiêu trên đường quét của lưỡi kiếmFrom: web game casino. Khi đánh trúng đối thủ, chiêu thức giúp tăng tốc độ đánh, tầm đánh, cường hóa đòn đánh thường, giúp Nilah đánh theo hình nón và gây thêm sát thương.

Nội tại của kỹ năng sẽ bỏ qua giáp và hồi phục của đối thủ, đồng thời hồi máu cho Nilah theo phần trăm sát thương gây ra. Tỷ lệ này cũng tỷ lệ thuận với tỷ lệ chí mạng và lượng máu hồi dư thừa sẽ chuyển thành lá chắn.

Chiêu Q của Nilah

Chiêu W – Bức Màn Vui Vẻ giúp Nilah miễn nhiễm với chiêu thức của đối thủ (bao gồm kỹ năng gây hiệu ứng khống chế, tăng tốc độ di chuyển và kháng phép. Đồng minh cũng có thể hưởng lợi từ chiêu W của Nilah nhưng thời gian tác dụng ngắn hơn.

Chiêu W của Nilah

Trong khi đó, chiêu E – Về Nguồn giúp Nilah trở thành vị tướng vô cùng cơ động. Nilah lướt qua mục tiêu và gây sát thương và có thể tích trữ 2 cộng dồn của chiêu này trong 1 thời điểm. Ngoài ra, nếu sử dụng chiêu Q và E cùng lúc, thì chiêu E sẽ tạo 1 đợt sóng lướt qua kẻ địch và gây sát thương và giúp Nilah nhận được hiệu ứng từ chiêu Q.

Chiêu E – Lướt Sóng

Chiêu R – Tôn Sùng sẽ tạo 1 vùng xoáy nước và kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng sẽ bị hút vào trung tâm của vùng xoáy và chịu sát thương. Tôn Sùng giúp Nilah hồi máu theo phần trăm lượng sát thương gây ra, chuyển đổi máu hồi phục dư thừa thành lá chắn và đồng minh cũng được hưởng những buff này.

Chiêu R – Tôn Sùng

Hình nền mặc định của Nilah

Trong cùng ngày, Riot cũng hé lộ loạt mới. Tuy nhiên, những trang phục của Ekko lại gây tranh cãi khá nhiều trên các nền tảng MXH.

Teaser của loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú

3 trong số các trang phục Vệ Binh Tinh Tú mới, từ trái qua: Fiddlestick, Nilah, Sona

Ekko bị đánh giá là tạo hình không phù hợp lắm

– Tại sao skin của Ekko nhìn như thế này? Tóc, trang phục… theo ý tôi thì nhìn không tốt cho lắm.

– Tóc và mặt. Nhìn không giống Ekko cho lắm.

– Tôi đã sở hữu mọi trang phục của Ekko nhưng không mua cái này, kể cả bản hàng hiệu. Trang phục của Fiddlestick xịn thực sự.

– Trang phục Ekko Vệ Binh Tinh Tú sẽlà 1 trong những trang phục tệ nhất và nó lại nằm ngay trong nhóm trang phục phổ biến nhất của Riot.

Những trang phục và kỹ năng của tướng mới Nilah đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE và sẽ có thể góp mặt trong LMHT ở bản cập nhật 12.13.

Back To Top