LG ThinQ giúp kiểm soát thiết bị điều hòa, hỗ trợ giảm thiểu tiêu hao điện năng

LG ThinQ là ứng dụng độc quyền của LG, ra đời với mục đích tạo ra kết nối liền mạch, giúp người dùng hiện đại có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện tử một cách nhanh chóng, dễ dàng và ở bất kỳ đâu. Những tiện ích mà LG ThinQ mang lại được nhiều người dùng đánh giá đã giúp cho cuộc sống của họ nâng cấp một cách tiện nghi, thông minh với nhiều trải nghiệm thú vị.

Chị Minh Anh (TPHCM) chia sẻ: “Không ít lần tôi và các thành viên trong gia đình ra khỏi nhà mà quên tắt điều hòa. Đó là chưa kể đến những khi bọn trẻ ra sân chơi mà lơ đễnh không tắt máy. Hậu quả là bao nỗ lực tiết kiệm điện trở thành công cốc. Từ khi thay mới điều hòa LG và có thể kiểm soát máy thông qua ứng dụng LG ThinQ, cả nhà tôi thở phào nhẹ nhõm vì có thể tránh những tình huống nhớ nhớ quên quên”.

Cũng như chị Minh Anh, rất nhiều gia đình sử dụng điều hòa cảm thấy khó kiểm soát mức độ tiêu thụ điện của thiết bị, đặc biệt là vào thời gian quên tắt máy. Thấu hiểu điều này, LG giới thiệu các dòng điều hòa được tích hợp công nghệ hiện đại nhất với những chế độ dễ dàng điều khiển thông qua ứng dụng LG ThinQ.

Thông qua LG ThinQ, người dùng có thể kiểm soát điện năng tiêu thụ của điều hòa với tính năng quản lý điện năng – kW Manager. Cụ thể, người dùng có thể đặt ra giới hạn tiêu thụ điện năng cho điều hòa, chủ động tùy chỉnh năng lượng từ đó dễ dàng kiểm soát hóa đơn điện hàng tháng.

Các dòng điều hòa mới của LG với sự tích hợp chế độ Freeze Cleaning còn giúp mang đến cho cả nhà một bầu không khí trong lành, khỏe mạnh hơn. Chế độ Freeze Cleaning giúp làm sạch dàn lạnh từ bên trong thông qua quy trình: đóng băng bên trong dàn lạnh, rã đông, xả trôi và sấy khô. Quy trình này giúp giữ sạch môi trường bên trong điều hòa, giúp ngăn ngừa và hạn chế tối đa sự hình thành vi khuẩn, bụi bẩn và nấm mốc bên trong dàn lạnh, đảm bảo luồng khí lạnh thổi ra ngoài luôn trong lành, qua đó cải thiện chất lượng không khí của môi trường sống.From: web game casino

Chế độ này giúp các gia đình được tận hưởng bầu không khí mát mẻ, thoải mái, giảm thiểu các tác nhân bụi bẩn hay virus gây hại cho sức khỏe.

và LG ThinQ giúp người dùng có thể thoải mái tận hưởng không gian mát lành, thoải mái, khỏe mạnh và giảm thiểu tiêu thụ điện năng.

Back To Top